Cách chơi tượng quan công chuẩn phong thủy nhất

Tượng quan công là vị thần cực kì khó tính. Vị quan này sẽ không phát huy sức mạnh nếu quý vị chơi không đúng cách. Còn khi biết cách chơi, thân thiết với vị quan này rồi thì gia đình của quý vị sẽ nhận được muôn vàn điều may mắn.

Sau đây Mỹ Nghệ Quốc Khánh xin trình bày một số thông tin về ý nghĩa, nguyên tắc chơi tượng quan công đúng cách để quý vị đọc và áp dụng

2. Ý nghĩa tượng quan công

tượng quan công gỗ thủy tùng xanh
tượng quan công gỗ thủy tùng xanh

Nhìn hình ảnh tượng quan công quý vị thấy vị quan này có hình ảnh rất đặc trưng. Gương mặt rất cương quyết, có phần dữ dằn, mặt đỏ, râu dài và trên tay thường cầm long đao trong tư thế sẵn sàng, uy phong, lẫm liệt.

Nguyên tắc chơi tượng Quan Công là để trấn trạch, để đẩy lùi kẻ tiểu nhân, nâng bước và bảo hộ cho gia chủ. Giúp gia chủ bình an, sự nghiệp phát triển, thịnh vượng

Là vị tướng có sức mạnh phi phàm, võ nghệ bền bỉ. Quan công rất phù hợp với người lớn tuổi, trưởng thành. Thỉnh vị quan này về sẽ giúp chủ nhân có được sức khỏe, bình an và tinh thần vững vàng.

Với những người đang làm chức lớn hay có tầm quan trọng trong kinh doanh, chính trị hoặc những tổ chức thường xuyên gặp phải người đố kị chơi xấu, dùng những âm mưu thủ đoạn để hãm hại. Việc thờ tượng quan công sẽ nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ của vị thần để chống lại các thế lực làm ảnh hưởng xấu tới gia chủ.

Gia đình có chuyện bất an,  cũng nên thờ ông quan công để trấn trạch, trấn yểm, hóa giải điểm xấu.

Theo phong thủy, Tượng Quan Công có gương mặt càng dữ thì hiệu quả càng mạnh.

2. Vậy đặt tượng quan công ở những vị trí nào để phát huy hiệu quả? 

Dưới đây là một số vị trí quý vị nên đặt tượng quan công:

Đặt ở vị trí trên cao gần cửa ra vào

Tượng Quan Công nên đặt ở vị trí trên cao, gần cửa ra vào, để vị quan phát huy vai trò bảo hộ. Vị trí trên cao khiến ai bước vào nhà hoặc vào phòng cũng phải ngước nhìn. Thể hiện được sự oai phong, tầm ảnh hưởng lớn của người chủ.

Ngoài ra, đặt tượng quan công trên cao là cách để ngài có thể quan sát xa hơn, rộng hơn, bảo vệ ngôi nhà tốt hơn. Đặt tượng gần cửa thì mọi điều xấu không thể xâm nhập vào bên trong mà bị đẩy lùi ra xa.

Quý vị chỉ nên đặt tượng Quan Công ở trong những phòng cần thiết ví dụ như:  phòng làm việc, phòng khách để có thể phát huy vai trò bảo vệ.

Đặt tượng quan công ở phòng khách

Đặt tượng quan công ở phòng khách sẽ giúp xua đuổi tà dữ, ngăn tà khí không đi vào trong không gian phía trong ngôi nhà, giữ cho ngôi nhà luôn luôn yên bình và an lạc.

Ngoài ra thần sẽ xua đi những suy nghĩ tiêu cực, lo âu đang làm ngưng trệ suy nghĩ của quý vị. Có vị quan trấn an tinh thần giúp quý vị tự tin hơn và tăng khả năng tập trung cao để hoàn thành tốt công việc.

Nếu nhà có hướng phàm hoặc bị sao xấu chiếu thì đặt tượng Quan Công trấn giữ ở cửa, sao cho mặt tượng quay hướng chính diện với cửa lớn để chế hóa.

Đặt tượng quan công ở sau bàn làm việc

Nếu bị người khác đố kị, chơi xấu, hãm hại thì đặt tượng Quan Công tại nơi làm việc. Vị trí sau lưng giúp quý vị nhận đươc sự hỗ trợ mạnh mẽ chống lại những thế lực làm ảnh hưởng đến bạn.

Quý vị muốn trấn trạch. Hãy đặt tượng Quan Công ở vị trí chính giữa hướng nhìn thẳng ra cửa chính, giúp tăng cường sức khỏe và thuận lợi đường công danh.

Sau khi quý vị đã nắm được một số vị trí nên đặt tượng quan công rồi thì quý vị cũng cần nắm rõ những vị trí cấm kị tuyệt đối không nên đặt tượng quan công để không phạm tới thần.

3. Những vị trí cấm kị tuyệt đối không được đặt tượng quan công

Tuyệt đối quý vị không được đặt tượng Quan Công trên chỗ thờ cúng bởi vì chỗ thờ cũng chỉ dành riêng cho thờ tổ tiên, ông bà, thờ Phật, Bồ Tát.

Quan Công chỉ là 1 nhân vật lịch sử, dùng tượng Quan Công như 1 lá bùa hộ thân vì thế không thể đặt tại vị trí linh thiên trong nhà. Quý vị có thể lập bàn thờ riêng hoặc đặt ở chỗ thích hợp muốn trấn an như cửa chính, sau bàn làm việc…

Không nên đặt tượng ở các vị trí khuất ví dụ như:  chân cầu thang, góc nhà, góc bàn,… điều đó sẽ không phát huy được lợi ích bảo hộ của vị quan. Đôi  khi người ta sẽ nhầm lẫn với tượng ông địa thường đặt trong góc nhà, góc tường.

Không nên đặt tượng Quan Công trong phòng ngủ, cạnh nhà vệ sinh, phòng bếp hoặc căn phòng sinh hoạt riêng tư nào khác. Bởi vì hành động đó được coi là bất kính và có thể gây ra những rủi ro cho người trong gia đình. Giấc ngủ không được ngon, cơ thể luôn mệt mỏi hay đau ốm,… Quý vị nên đặc biệt lưu ý tới điều này vì nó sẽ mang tới những tác dụng ngược không mong muốn

Không được gỡ bỏ chiếc long đao thần thánh của vị thần này xuống. Vì đó là vũ khí luôn song hành với vị tướng. Giúp vị tướng thực hiện nhiệm vụ bảo hộ cho quý vị tốt hơn.

Luôn giữ cho tượng sạch sẽ tinh khiết, tránh để xuống nền nhà

Và điều đặc biệt là khi mua tượng phải xem ngày đẹp. Rước tượng về, làm lễ khai quang, điểm nhãn cho bức tượng. Nếu như không làm lễ khai quang thì bức tượng quan công được xem như là một vật trang trí bình thường

Việc khai quang điểm nhãn rất đơn giản. Quý vị chọn ngày lành tháng tốt. Khi rước tượng về quý vị trùm bằng vải điều màu đỏ. Chuẩn bị các lễ vật và tiến hành khai quang. Nếu gia chủ không thuận việc này có thể mời thầy về khai quang cho an tâm.

4. Có rất nhiều hình tượng quan công. Nên chọn tượng nào?

Đây là câu hỏi Mỹ Nghệ Quốc Khánh thường được nhận từ các quý khách hàng.

Hiện tại tượng quan công có các hình dáng đó là tượng quan công cưỡi ngựa, tượng quan công đọc sách và tượng quan công đứng hoặc ngồi.

Dù hình ảnh quan công cưỡi ngựa, đọc sách, đứng hay ngồi thì hình tượng vị tướng quan công đều mang ý nghĩa sức mạnh rất lớn. Quý vị có thể lựa chọn tùy thuộc vào sở thích, phong cách, môi trường.

Dưới đây là ý nghĩa sâu sắc các tượng quan công:

Tượng Quan Công cưỡi ngựa: hình tượng con ngựa đồng hành với vị tướng oai phong trong chiến trận tiêu diệt kẻ thù. Tạo nên vẻ hùng dũng, uy lực của 1 vị tướng ngoài chiến trường. Hình tượng này quý vị có thể trưng bày ở bàn làm việc hoặc ở bàn làm việc đều hợp.

Tượng Quan Công đọc sách: Thể hiện vị tướng là một người trí thức phi thường, thông minh trên mọi chiến trận, khó lòng khuất phục trước mọi vấn đề. Đây là hình tượng thường được các doanh nhân hay trưng bày ở phòng làm việc, khẳng định vị thế, trí thức của mình.

Tượng quan công đứng: Được đặt tại nơi làm việc cũng như trong phòng khách với mục đích tạo sự uy nghiêm của gia chủ hay chức vị đang công tác. Tượng Quan Công đứng với ý nghĩa dẹp trừ tiểu nhân, tạo cho công việc được thuận lợi. Để cầu tài, thờ tượng Quan Công đứng với ý nghĩa ngài sẽ mang lại cho gia đình nhiều tài lộc, công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, dẹp trừ tiểu nhân.

Tượng quan công thường được làm bằng rất nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, đồng, sứ, hay các loại đá quý. Tùy từng sở thích, nguyện vọng, điều kiện mà quý vị lựa chọn từng loại tượng phù hợp với mình.

Hiện tại loại tượng quan công đang được nhiều khách hàng dùng phổ biến là tượng quan công gỗ thủy tùng. Chất liệu gỗ thủy tùng bền, đẹp, sang trọng. Đặc biệt có mùi thơm nhẹ, giúp họ cảm giác yêu thiên nhiên, gắn bó dài lâu với vị quan.

5. Địa chỉ bán tượng quan công bằng gỗ thủy tùng chất lượng và đẹp 

Tiểu sử gỗ thủy tùng

Gỗ thủy tùng là một loại gỗ quý, bền đẹp, có mùi hương rất thơm. Hiện tại gỗ thủy tùng rất hiếm.  Chỉ còn sót lại đâu đó những khúc gỗ dưới đầm lầy.

Người dân phải săn lùng, khai thác dưới bùn đất sâu.

Hình ảnh người dân khai thác gỗ thủy tùng dưới đầm sâu
Hình ảnh người dân khai thác gỗ thủy tùng dưới đầm sâu

 

 

Những khúc gỗ thủy tùng hy hữu còn sót lại
Những khúc gỗ thủy tùng hy hữu còn sót lại

Có lẽ chính vì sự quý hiếm đặc biệt đó mà gỗ thủy tùng luôn được người dân yêu thích và ưu tiên lựa chọn khi chạm khắc những vật linh thiêng.

Nhưng để mua được bức tượng đúng chất liệu thủy tùng.  Mỹ Nghệ Quốc Khánh khuyên quý vị nên nhờ những người có kinh nghiệm tham vấn, đến trực tiếp hoặc liên hệ với đơn vị chuyên cung cấp hàng uy tín, chất lượng để mua.

Tại đây những người có chuyên môn thật sự sẽ giúp quý vị lựa chọn sản phẩm đúng chất liệu gỗ thủy tùng,  phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của quý vị.

Như vậy quý vị sẽ chọn được tượng Quan Công vừa ý về chất lượng và giá cả.

Đơn vị uy tín chuyên sản xuất gỗ thủy tùng

Quý vị cũng có thể liên hệ trực tiếp tại xưởng Mỹ Nghệ Quốc Khánh. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm gỗ thủy tùng lâu năm. Mọi thông tin về gỗ thủy tùng chúng tôi đều nắm rõ. Do đó nếu quý vị muốn tham quan, ngắm nhìn những tác phẩm đúng chất gỗ thủy tùng hãy ghé qua xưởng chúng tôi tại Thôn 3, xã Tân Lập, Huyện Kr Ôngbuk, Tỉnh Đak lak. Tại đây quý vị sẽ được xem các nghệ nhân làm việc, học hỏi rất nhiều kiến thức thực tế về gỗ thủy tùng và lựa chọn cho gia đình mình bức tượng đúng chuẩn gỗ thủy tùng.

Nếu quý vị ở xa muốn xem hàng trước có thể liên hệ: 089.099 2299 (Mr Khánh) hoặc kết bạn qua zalo, chủ xưởng sẽ gửi đầy đủ các hình ảnh video sản phẩm thực tế để quý vị xem qua.

Tượng quan công khuôn mặt dữ dằn, đầy sát khí, giúp trấn an trấn yểm cực kì tốt
Tượng quan công khuôn mặt dữ dằn, đầy sát khí, giúp trấn an trấn yểm cực kì tốt
Chất liệu gỗ thủy tùng đỏ, vân tự nhiên đẹp, mùi thơm dễ chịu
Chất liệu gỗ thủy tùng đỏ, vân tự nhiên đẹp, mùi thơm dễ chịu

Dưới đây là những chính sách quý vị luôn được nhận khi mua hàng khi liên hệ với Mỹ Nghệ Quốc Khánh

  • Chụp ảnh các góc cạnh, quay video cận cảnh theo yêu cầu của quý vị
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc, kiểm tra kĩ đúng chất liệu gỗ thủy tùng, mới thanh toán.
  • Thời gian giao hàng nhanh trong vòng 48 giờ
  • Được đổi trả miễn phí nếu quý khách không hài lòng
  • Cam kết bảo hành gỗ thủy tùng trọn đời
  • Đặc biệt hỗ trợ trả góp 0% lãi suất
  • Tư vấn nhiệt tình hỗ trợ 24/7 qua số hotline: 089.949.2299

Cửa hàng Mỹ Nghệ Quốc Khánh chuyên sản xuất gỗ thủy tùng:

Địa chỉ: Thôn 3, xã Tân Lập, Huyện Kr Ôngbuk, Tỉnh Đaklak

SĐT: 089. 949. 2299

Website: lucbinhthuytung.vn

Fanpage: Gỗ Thủy Tùng Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0899492299