Tượng Phật Di Lặc gỗ thủy tùng – Vật phẩm giúp rước tài lộc vào nhà

Phật Di Lặc là vị Phật biểu tượng cho niềm vui, hạnh phúc, sự no đủ, thịnh vượng trong cuộc sống. Chính vì vậy, hình ảnh Phật Di Lặc thường được chế tác thành những bức tượng với nhiều chất liệu khác nhau để đặt trong nhà hay nơi làm việc. Trong các chất liệu, tượng Phật Di Lặc gỗ thủy tùng được ưa chuộng nhất bởi vẻ đẹp sang trọng và độ bền vững tuyệt vời. Đặc biệt, tượng Phật Di Lặc bằng gỗ thủy tùng còn được xem là vật phẩm giúp rước lộc vào nhà cho gia chủ.

5e876405678e94d0cd9f
Tượng phật di lặc gỗ thủy tùng

Ý nghĩa của tượng Phật Di Lặc theo phong thủy

Ý nghĩa tượng phật di lặc trong phong thủy
Ý nghĩa tượng phật di lặc trong phong thủy

Hình ảnh Phật Di Lặc mang rất nhiều ý nghĩa tốt lành về mặt phong thủy. 

Hút may mắn, tài lộc, mang lại cuộc sống sung túc

Phật Di Lặc sở hữu chiếc bụng to tròn và xung quanh là những đồng tiền vàng. Với hình ảnh này, Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang và no đủ. Chính vì vậy, khi đặt tượng gỗ Phật Di Lặc trong nhà hay nơi làm việc sẽ rất tốt. Bởi tượng Phật sẽ giúp kích hoạt tài vận cũng như sự may mắn để mọi việc trong cuộc sống đều hanh thông. Nhờ đó, đường tài lộc sẽ được cải thiện giúp mang lại cuộc sống sung túc cho mọi người.

Mang lại nguồn năng lực tích cực, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi

Phật Di Lặc là vị Phật “từ bi hỷ xả”. Đặc trưng trên khuôn mặt của Phật là nụ cười hoan hỷ. Chính vì vậy, chỉ cần nhìn vào gương mặt của Phật Di Lặc sẽ giúp mọi người giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi. Nhờ đó, tinh thần sẽ luôn thư thái và nhẹ nhàng. 

Không chỉ giúp giải tỏa căng thẳng, Phật Di Lặc còn truyền đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người thông qua nụ cười của mình. Cuộc sống nơi trần gian ai cũng có những nỗi lo âu, muộn phiền. Nhưng Phật dạy rằng chỉ cần ta giữ được nụ cười trên môi, giữ suy nghĩ tích cực thì cuộc sống sẽ suôn sẻ, nhẹ nhàng hơn rất nhiều. 

Vị trí đặt tượng Phật Di Lặc giúp hút tài lộc vào nhà

Vị trí đặt Phật Di Lặc
Vị trí đặt Phật Di Lặc

Hình tượng Đức Phật Di Lặc mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành. Tuy nhiên, những giá trị này chỉ được phát huy khi tượng được đặt đúng vị trí. Dưới đây là những vị trí đặt tượng giúp hút tài lộc vào nhà cho gia chủ.

Trên bàn làm việc hoặc bàn phòng khách

Vị trí thích hợp nhất để đặt Phật Di Lặc là trên bàn làm việc hoặc bàn phòng khách. Với vị trí trên bàn làm việc, tượng Phật sẽ giúp bạn thuận lợi trong công việc, con đường thăng tiến rộng mở. Với vị trí trên bàn phòng khách, tượng Phật sẽ giúp bạn mở rộng các mối quan hệ, tạo dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp. Thêm nữa, tượng Phật đặt tại những vị trí này cũng giúp bạn xua tan mọi áp lực, căng thẳng trong công việc để tinh thần luôn giữ được sự thư thái, minh mẫn để đưa ra những quyết định sáng suốt.

Ở cung Sinh Khí

Theo các chuyên gia về phong thủy, Phật Di Lặc nên đặt ở cung Sinh Khí. Đây là cung tốt trong bát trạch giúp thu tài, đón lộc vào nhà cho gia chủ. Cung Sinh Khí thường thuộc phòng khách ở vị trí đối diện với cửa chính của ngôi nhà. Tượng Phật đặt ở vị trí cung Sinh Khí sẽ phát huy hết những giá trị tốt lành. Đó là sự bình an, sức khỏe, may mắn và tài lộc. Do đó, nếu bạn muốn đặt tượng Phật Di Lặc tại nhà thì nên nghiên cứu đặt ở vị trí này.

Ở hướng Đông Nam

Bên cạnh cung Sinh Khí, hướng Đông Nam cũng là một vị trí tốt lành để đặt tượng Phật. Bởi theo phong thủy, hướng Đông Nam nằm trong khu vực của cung Thiên Lộc. Do đó, khi đặt tượng Phật ở hướng Đông Nam, gia chủ sẽ kích hoạt được vượng khí tài lộc giúp gia tăng sự giàu có và sự thăng tiến trong con đường công danh sự nghiệp.

Ở hướng Đông

Trong bát trạch, hướng Đông thuộc cung Quý Nhân. Do đó, tượng Phật có thể đặt tại vị trí hướng Đông để gặp nhiều may mắn. Vị trí này sẽ giúp gia chủ gặp gỡ được nhiều quý nhân phù trợ. Khi có các quý nhân, cuộc sống gia đình cũng như công việc sẽ luôn thuận lợi.

Những điều cấm kỵ khi đặt tượng Phật gỗ Di Lặc trong nhà hoặc nơi làm việc

Bên cạnh những vị trí đặt tốt sẽ có những vị trí xấu. Những vị trí đặt tượng xấu có thể khiến người dùng gặp nhiều vận rủi. Dưới đây là những vị trí cấm kỵ khi đặt Phật Di Lặc mà bạn cần phải tránh:

Không đặt tượng Phật trong những không gian kín

Phật Di Lặc phải được đặt ở những không gian rộng rãi, thoáng mát và cần tuyệt đối tránh những không gian nhỏ hẹp, kín như tủ kính hay két sắt. Những vị trí này sẽ khiến cho Phật bị giam cầm, bó buộc dẫn đến những tác dụng xấu cho người đặt như ốm đau, mất mát về tiền bạc.

Không đặt tượng Phật trực tiếp lên sàn nhà

Không đặt tượng Đức Phật Di Lặc trực tiếp lên sàn nhà
Không đặt tượng Đức Phật Di Lặc trực tiếp lên sàn nhà

Phật là bậc bề trên tôn kính. Do đó, tượng Phật phải đặt tại những vị trí trang trọng và tôn nghiêm. Tượng Phật không được đặt trực tiếp xuống sàn nhà. Bởi sàn nhà là nơi đi lại thường xuyên, bụi, bẩn. Nếu đặt tượng Phật ở vị trí này là bất kính dẫn đến những điều không hay có thể xảy ra với gia chủ. Do đó, khi đặt tượng Phật, bạn phải dùng kệ để tôn cao ít nhất 0.8m hoặc cách tốt nhất là đặt trên mặt bàn hoặc tủ.

Không đặt tượng Phật ở những vị trí thường xuyên ồn ào

Phật Di Lặc phải đặt trong những không gian yên tĩnh, thanh tịnh. Do đó, khi nghiên cứu vị trí đặt tượng Phật, bạn cần tránh những vị trí ồn ào, nhiều tiếng động. Nếu đặt ở những vị trí ồn ào, bạn sẽ dễ dính vào những chuyện thị phi và gặp nhiều tai tiếng trong cuộc sống.

Không đặt tượng Phật ở những nơi riêng tư

Khi chọn vị trí đặt tượng Phật, bạn cần tránh đặt ở những nơi riêng tư như phòng ngủ hay phòng tắm, nhà vệ sinh. Đây là những vị trí xấu khiến những giá trị phong thủy tốt lành của tượng Phật bị kìm hãm.

Không đặt tượng Phật trên bể cá hoặc quay mặt vào bể cá

Theo nguyên tắc phong thủy, điều cần kiêng kỵ là “thần hạ thủy”. Do đó, bạn cần tránh đặt tượng Phật trên bề mặt bể cá hoặc quay mặt vào bể cá. Vị trí này sẽ khiến cho đường tài lộc bị đứt đoạn cuốn trôi theo dòng nước, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tượng Phật Di Lặc có những dáng tượng nào?

Phật Di Lặc có rất nhiều dáng tượng khác nhau. Mỗi dáng tượng lại mang những ý nghĩa khác nhau.

Tượng Phật Di Lặc gánh tiền

Tượng Phật Di Lặc gánh tiền
Tượng Phật Di Lặc gánh tiền

Một trong những dáng tượng Phật Di Lặc phổ biến nhất là dáng gánh tiền. Dáng tượng này biểu tượng cho tài lộc, phú quý, giàu sang. Những đồng tiền vàng được gánh trên vai mang ngụ ý về cuộc sống an nhàn với nhiều của ăn của để. Vậy nên nếu bạn muốn hút tài lộc thì nên chọn dáng tượng này để đặt trong nhà hoặc nơi làm việc.

Tượng Phật Di Lặc đứng tiền

Tượng phật di lặc đứng tiền
Tượng phật di lặc đứng tiền

Phật Di Lặc đứng tiền cũng là dáng tượng quen thuộc. Đức Phật Di Lặc với nụ cười hoan hỉ, gương mặt phúc hậu, chiếc bụng to tròn đứng trên những đồng tiền vàng là biểu tượng của cuộc sống phú quý đủ đầy. 

Tượng Phật Di Lặc quẩy đào

Tượng phật di lặc quẩy đào
Tượng phật di lặc quẩy đào

Phật Di Lặc quẩy đào là biểu tượng cho sức khỏe và sự trường thọ. Bởi hình tượng Phật Di Lặc với gương mặt phúc hậu luôn nở nụ cười rạng rỡ sẽ giúp xua tan đi mọi muộn phiền trong cuộc cuộc sống để mọi người sống vui khỏe, hạnh phúc. Còn hình tượng cành đào trĩu trịt quả ngụ ý về sự trường thọ bởi đào trong phong thủy là loại quả giúp trường sinh bất lão. Do đó, nếu bạn muốn một cuộc sống bình yên, hạnh phúc, mạnh khỏe dài lâu thì dáng tượng Phật Di Lặc là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tượng Phật Di Lặc đứng cá chép

Tượng phật di lặc đứng cá chép
Tượng phật di lặc đứng cá chép

Hình ảnh cá chép là biểu tượng của sự kiên trì, trót lọt và thành công. Bởi cá chép thường gắn liền với giai thoại “cá chép vượt vũ môn”. Do đó, cá chép kết hợp với hình ảnh tượng Phật Di Lặc mang ngụ ý về sự đỗ đạt, thành công trong công việc. Dáng tượng này sẽ giúp con đường quan lộc thuận lợi, thăng tiến nhanh.

Tượng Phật Di Lặc đứng lân gỗ

Tượng phật di lặc đứng lân gỗ
Tượng phật di lặc đứng lân gỗ

Lân là linh vật mang đến những điềm lành. Đó là niềm vui, sự hạnh phúc, sự giàu sang, phú quý. Do đó, Phật Di Lặc đứng trên lân gỗ sẽ giúp nhân đôi những giá trị tốt lành cho gia chủ. Khi đặt dáng tượng này trong nhà hay nơi làm việc cũng đều giúp kích hoạt những vượng khí tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Tượng Phật Di Lặc chơi cùng trẻ em

Tượng phật di lặc chơi cùng trẻ em
Tượng phật di lặc chơi cùng trẻ em

Hình ảnh trẻ em vây quanh Phật Di Lặc chơi đùa là biểu tượng cho con đàn cháu đống, hạnh phúc đủ đầy, sức khỏe dồi dào, vô lo vô nghĩ. Gương mặt ngây thơ hồn nhiên của những đứa trẻ cùng với gương mặt từ bi hỷ xả của đức Phật sẽ giúp xua tan những âu lo, muộn phiền trong cuộc sống để tận hưởng những phút giây hạnh phúc. Dáng tượng này thường được lựa chọn để đặt trong phòng khách.

Tượng Phật Di Lặc ngồi dưới gốc tùng

Tượng phật di lặc ngồi dưới gốc tùng
Tượng phật di lặc ngồi dưới gốc tùng

Tùng là một loài cây quý nằm trong bộ tứ: Tùng – Cúc – Trúc – Mai. Loài cây này là biểu tượng cho sự khởi đầu, cho tài lộc, cho sự kiên cường, mạnh mẽ. Vậy nên Phật Di Lặc ngồi dưới gốc tùng ngụ ý về sức sống mãnh liệt. Dù cuộc sống có nhiều khó khăn nhưng con người rồi sẽ vượt qua.

Tượng Phật Di Lặc mang hồ lô

Tượng phật di lặc mang hồ lô
Tượng phật di lặc mang hồ lô

Ý nghĩa của dáng tượng Di Lặc mang hồ lô là thể hiện về sự thảnh thơi, an nhàn trong cuộc sống. Do đó, tượng đức Phật Di Lặc mang hồ lô thường được lựa chọn đặt tại phòng khách hay phòng làm việc để giúp mọi người giải tỏa những căng thẳng, giữ được sự thư thái trong tâm hồn.

Tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền

Tượng di lặc kéo bao tiền
Tượng di lặc kéo bao tiền

Đây là dáng tượng rất được yêu thích lựa chọn. Bởi dáng tượng này là biểu trưng cho cuộc sống thịnh vượng. Vậy nên dáng tượng này thường được chọn tại nhà hay nơi làm việc để kích hoạt vận tài lộc, gia tăng của cải.

Tham khảo thêm các mẫu sản phẩm tượng phật di lặc gỗ thủy tùng khác tại đây .

Tượng Phật Di Lặc làm từ chất liệu gỗ nào tốt nhất?

Phật di lặc làm từ gỗ thủy tùng
Phật di lặc làm từ gỗ thủy tùng

Phật Di Lặc thường được chế tác từ chất liệu gỗ. Bởi đây là chất liệu thể hiện được hết sự tôn kính và thần thái đức Phật Di Lặc. Chất liệu gỗ để làm tượng Phật thường là những loại gỗ quý và tuổi thọ cao để đảm bảo độ bền vững của tượng.

Trong các loại gỗ làm tượng Phật, thủy tùng là loại gỗ được yêu thích nhất. Đây là loại gỗ cực kỳ quý hiếm và có giá trị kinh tế cao. Loại gỗ này phân bố chủ yếu ở Dak Lak.

Ưu điểm của tượng Phật Di Lặc làm từ gỗ thủy tùng

Thủy tùng là loại gỗ quý hiếm
Thủy tùng là loại gỗ quý hiếm

Gỗ thủy tùng được yêu thích lựa chọn để làm tượng đức Phật Di Lặc bởi sở hữu rất nhiều ưu điểm. Có thể kể đến như:

Loại gỗ quý hiếm

Thủy tùng là loại gỗ vô cùng quý hiếm và chỉ xuất hiện ở một số khu rừng tại Dak Lak. Nhiều chuyên gia còn đánh giá, loại gỗ này quý hơn cả vàng. Do đó, các sản phẩm làm từ gỗ thủy tùng có giá trị kinh tế cao và thưởng chỉ được dùng bởi các đại gia.

Cây gỗ thủy tùng quý hiếm trong khu rừng tại daklak
Cây thủy tùng quý hiếm trong khu rừng tại daklak

Đường vân gỗ sang trọng, đẹp mắt

Đường van gỗ sang trọng đẹp mắt
Đường van gỗ sang trọng đẹp mắt

Trong thế giới các loại gỗ, thủy tùng là loại có đường vân đẹp nhất. Những đường vân trên bề mặt gỗ thủy tùng mang vẻ đẹp sang trọng, độc đáo trong hệt một kiệt tác của thiên nhiên.

Mùi gỗ thơm

Không chỉ có đường vân gỗ đẹp mắt, thủy tùng còn sở hữu mùi thơm đặc trưng. Hương thơm nhẹ nhàng như mùi tinh dầu khiến người dùng say đắm.

Độ bền của gỗ cao

Gỗ thủy tùng sở hữu độ bền tuyệt vời. Loại gỗ này không bị cong vênh, mối mọt như các dòng gỗ thông thường.

Giá trị phong thủy tốt lành

Thủy tùng còn là loại gỗ mang nhiều giá trị phong thủy tốt lành. Loại gỗ này là biểu tượng cho sự may mắn, bình an và hạnh phúc.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, gỗ thủy tùng là sự lựa chọn hoàn hảo để chế tác những vật phẩm có giá trị cao trong đó có tượng Phật Di Lặc. Tượng đức Phật Di Lặc làm bằng gỗ thủy tùng sẽ vừa sang trọng, đẳng cấp vừa mang những giá trị phong thủy tốt lành. Do đó, sở hữu một bức tượng gỗ thủy tùng Phật Di Lặc là điều vô cùng tuyệt vời.

Đặt mua tượng Phật Di Lặc gỗ thủy tùng ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị chế tác tượng Phật từ gỗ thủy tùng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng chế tác đảm bảo. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn. Đặc biệt, giá trị của một bức tượng Phật bằng gỗ thủy tùng không hề  nhỏ. Do đó, để tránh tiền mất nhưng không có được bức tượng ưng ý, bạn cần tìm đến những đơn vị chế tác tượng gỗ uy tín. 

Trên thị trường hiện nay, Mỹ Nghệ Quốc Khánh là đơn vị uy tín nhất để bạn có thể yên tâm khi đặt làm tượng gỗ Phật Di Lặc. Mỹ Nghệ Quốc Khánh là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chế tác tượng gỗ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Mỹ Nghệ Quốc Khánh luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Lý do vì sao nên chọn đặt tượng Phật Di Lặc gỗ thủy tùng tại Mỹ Nghệ Quốc Khánh

Không phải ngẫu nhiên, Mỹ Nghệ Quốc Khánh được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực chế tác tượng Phật gỗ thủy tùng. Sự lựa chọn này là bởi đơn vị sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật:

Gỗ thủy tùng chuẩn 100%

Gỗ thủy tùng là loại gỗ quý hiếm nên giá thành rất đắt. Vậy nên không ít đơn vị thường làm giả gỗ thủy tùng hoặc pha tạp nhiều loại gỗ khác nhau. Tuy nhiên, khi lựa chọn tượng Phật gỗ thủy tùng của Mỹ Nghệ Quốc Khánh, quý khách hàng an tâm tuyệt đối. Bởi chúng tôi cam kết sử dụng gỗ thủy tùng chuẩn 100%. 

Chạm khắc tinh xảo

Không chỉ có chất liệu gỗ đảm bảo, Mỹ Nghệ Quốc Khánh còn ghi điểm bởi khả năng chạm khắc tượng tinh xảo. Với đội ngũ thợ lành nghề, đôi bàn tay khéo léo, Mỹ Nghệ Quốc Khánh luôn mang đến những bức tượng được chạm khắc tinh tế đến từng chi tiết nhỏ.Nhờ đó, những bức tượng gỗ tưởng như vô tri trở nên sống động, thần thái và hoàn hảo từ mọi góc nhìn.

Giá thành cạnh tranh cao

Chất liệu gỗ đảm bảo, chạm khắc tinh tế nhưng giá thành tượng Phật Di Lặc gỗ thủy tùng của Mỹ Nghệ Quốc Khánh có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Đặc biệt, chúng tôi luôn cam kết số tiền bỏ ra của khách hàng sẽ vô cùng xứng đáng với giá trị nhận về.

Tư vấn tận tình

Mỹ Nghệ Quốc Khánh có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Vì vậy, mọi thắc mắc của quý khách hàng trong quá trình mua tượng đều được chúng tôi giải đáp tận tình. Đặc biệt với kiến thức sâu sắc về phong thủy, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cách chọn dáng tượng cũng như vị trí đặt để hút tài lộc cho gia chủ.

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, Mỹ Nghệ Quốc Khánh tự tin là đơn vị chế tác tượng Phật Di Lặc gỗ thủy tùng uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Vì vậy, quý khách hàng có nhu cầu đặt mua tượng này, hãy liên hệ Mỹ Nghệ Quốc Khánh để an tâm tuyệt đối về chất lượng.

Địa chỉ tọa lạc tại : thôn 3 xã tân lập huyện krôngbuk tỉnh daklak . Sdt tư vấn : Mr Khánh 0899492299 & zalo

Ngoài các mẫu sẵn có đơn vị chúng tôi còn nhận gia công theo quy cách mẫu mã yêu cầu của quý khách , thời gian giao hàng nhanh chóng tiện lợi cùng chế độ bảo hành chất lượng sản phẩm lên đến trọn đời

Quý khách vui lòng gọi trực tiếp hotline hoặc kết nối zalo để được tư vấn tốt nhất . Xin chân thành cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0899492299